Mẫu nhà đẹp

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo
0966.437.467
Skype yahoo Mr. Sỹ
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0837.672.670
Email: xaydungkhangan@gmail.com

Thống kê truy cập

  • Đang online: 28
  • Hôm qua: 62
  • Trong tuần: 401
  • Tổng: 123455

Giới Thiệu Công Ty

( 14-10-2014 - 09:08 PM ) - Lượt xem: 2977

        Giới thiệu công ty Xây Dựng Đầu Tư - Thương Mại Khang An

       

        Lời đầu tiên Xây Dựng Khang An Xin chúc Quý khách hàng có một cuộc sống hạnh phúc và nhiều tài lộc. 

        Xây dựng nhà ở là vấn đề của cả đời người, việc tìm hiểu và lựa chọn một công ty xây dựng hay một nhà thầu xây dựng uy tín để trao trọn niềm tin là điều mà tất cả mọi chủ đầu tư quan tâm và tìm hiểu.

        Công ty TNHH Xây Dựng Đầu Tư- Thương Mại Khang An là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế - Giám sát Thi công xây dựng công trình Dân dụng & Công nghiệp. Đến nay Công ty chúng tôi đã Thiết kế - Giám sát - Thi công nhiều công trình  lớn, nhỏ với quy mô là doanh nghiệp và cá nhân, đến nay Công ty chúng tôi đã dần trở thành là nhà thầu xây dựng uy tín trong ngành xây dựng.

        Được thành lập theo Giấy phép kinh doanh mã số doanh nghiệp: 0311819810 do Sở Kế hoạch Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp năm 2012. Là một Doanh nghiệp trẻ và trong bối cảnh kinh tế khó khăn cũng như sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, Công ty Xây dựng Khang An đã và đang có sự chắc chắn trong từng bước đi và niềm tin chọn lựa của khách hàng. Qua đó tạo tiền đề cho sự phát triển lớn mạnh của công ty và sự đáp ứng được kỳ vọng ở mỗi Công trình mà Chủ đầu tư và khách hàng tin cậy.

        Với bề dày kinh nghiệm, sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư cùng với thiết bị, máy móc sử dụng công nghệ hiện đại, kết hợp chế độ bảo hành , bảo dưỡng tận tụy, Xây Dựng Khang An luôn tự hào là nhà thầu xây dựng uy tín và là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệpXây dựng Khang An cam kết sẽ mang đến cho các Chủ đầu tư những ý tưởng sang tạo mới nhất, đẹp nhất và tiết kiệm nhất.

        Nhiều nhà đầu tư đã đạt hiệu quả cao trong việc đầu tư vào công trình chính từ những phương án tối ưu trong thiết kế và quy hoạch do chúng tôi đề xuất, khi phương án thiết kế hoàn thiện chúng tôi trực tiếp làm giám sát tác giả đến khi công trình xong và đưa vào sử dụng, điều đó đã tạo nên sự yên tâm cho Chủ đầu tư khi giao công trình cho Công ty chúng tôi thiết kế, giám sát và thi công xây dựng công trình.

                                                         Công ty TNHH Đầu tư Xây Dựng UDC  thực hiện theo phương châm:

 

                                                    “ GIÁ CẢ HỢP LÝ - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG NHẤT”

 

                                                                         Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách :

 

                                                         “SỰ HÀI LÒNG, TIỆN NGHI TRONG CUỘC SỐNG"    

        Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty TNHH Xây Dựng ĐT - TM Khang An chân thành cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ và hợp tác của Quý Khách hàng. Chúng tôi tin vào định hướng chiến lược và sự nổ lực không ngừng của tập thể CBCNV Công ty chúng tôi sẻ mang lại sự hài long cho quý khách!

        Công ty Xây Dựng Khang An rất mong muốn nhận được sự hợp tác, giúp đỡ của quý vị!

        Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

 

 

 

Các Tin Tức Khác